MÁY CHIẾU PHIM GIA ĐÌNH GIÁ RẺ

Theo sự phát triển của công nghệ, củng như nhu cầu của người dùng nâng cao ngày càng nhiều gia đình đã tự trang bị một chiếc máy chiếu phim gia đình để đáp ứng nhu cầu xem phim tại nhà. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy chiếu giá rẻ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn với chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra màn chiếu là một thiết bị không thể thiếu. So với TV màn chiếu cung cấp màn hình lớn với 80 inch trở lên là một thiết bị đáng để bạn đầu tư. Trong khi bạn chọn mua TV với kích thước 84 inch hiện nay ucngx phải đến hàng trăm triệu đồng, việc lựa chon máy chiếu và màn chiếu chỉ tốn vài triệu đồng với các model chiếu phim giá rẻ dành cho gia đình bạn.

So với các dòng TV cỡ lớn hiện nay. Máy chiếu có ưu thế về giá cả, kích thước màn ảnh lớn chất lượng hình ảnh và khả năng bố trí. Ngoại tính tiện dụng, máy chiếu còn mang đén cảm giác xem phim ấn tượng hơn. Giống như dang xem một bộ phim được chiếu ngoại các rạp phim hiên nay.

Nếu bạn đang muốn chọn mua cho gia đình mình một chiếc máy chiếu giá rẻ để xem phim, hát karaoke,xem đấ bóng cùng bạn bè, người thân thì có thể tham khảo các mẫu dưới đây:

1. Máy chiếu Mini UNIC UC40:

  Được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng với nhiều cổng kết nối vad cấu hình vừa đủ để đáp ứng lượng trình chiếu phim HD. Máy chiếu UNIC UC40 có cường độ sáng 800 ansi lumens, độ tương phản 800:1, hỗ trợ độ phân giải fullHD 1080p, sử dụng công nghệ LCD có tuổi thọ bóng đèn 20000 giờ và bạn có thể chiếu phim từ nhiều thiết bị khác như smart phone, máy tính bảng

2. Máy chiếu Mini Tyco T6:

 Tyco với thiết kế hiện đại cấu hình cao, cường độ sáng 1200 ansi lumens, độ tương phản 1200:1 với công nghệ LCD, hỗ trợ độ phân giải fullHD 1080p có tuổi thọ bóng đèn 50000 giờ. Một ưu điểm Tyco T6 có hỗ trợ nhiều cổng kết nối và đay củng là chiếc máy chiếu được rát nhiều người chọn mua tại maychieugiagoc.com  .