Tin tức

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9

Công ty BlueSea thông báo nghỉ lễ từ 2/9 đến 3/9 (Thứ 7 và Chủ nhật).
Công ty BlueSea sẽ hoạt động bình thường trở lại vào ngày 4/9 (Thứ 2)

So sánh máy chiếu giá rẻ EPSON EB-S04 và PANASONIC PT-LB330A

Máy chiếu Epson EB-S04 và Panasonic PT-LB330A có cùng tuổi thọ bóng đèn nhưng máy chiếu Epson EB-S04 tỏ ra vượt trội về  độ tương phản cũng như độ phân giải và giá thành cũng rẻ hơn.

Máy chiếu cho quán cafe

Máy chiếu cho quán cafe là nhu cầu rất phát triển hiện nay trên khắp cả nước. với mùa Seagame  sắp diễn ra và các giải bóng đá nước ngoài, nhu cầu sử dụng máy chiếu bóng đá càng được nhiều quán cafe K+ quan tâm. Với chi phí vừa phải  là bạn đã có thể sở hữu ngay trọn bộ máy chiếu và màn chiếu mới xem bóng đá với chất lượng tốt. Bài viết hôm nay Maychieugiagoc.vn sẽ giới thiệu đến quý khách một model máy chiếu giá rẻ có thể đáp ứng tốt nhu cầu trình chiếu xem bóng đá lẫn xem phim giải trí 3D cho hàng quán cafe.

Những điều cần biết khi mua máy chiếu

Đối với chúng ta ngày nay khái niệm máy chiếu khồng còn xa lạ. chúng ta có thể thấy chúng ở trường học văn phòng làm việc,quán cafe và một số gia đình. Nhằm giúp cho những ai đang có ý định mua máy chiếu có thể hiểu thêm về kinh nghiệm khi mua máy chiếu. Chúng tôi đã tổng hợp các bài viết hay và hy vọng các bạn có thể rút ra được những kinh nghiệm hữu ích khi mua máy chiếu. 

Điểm qua 2 dòng máy chiếu 2D và 3D của Epson

Vừa qua hãng máy chiếu Epson đã cho ra mắt hai dòng máy chiếu 2D và 3D  hỗ trợ độ phân giải cao FULL HD hướng đến đối tượng gia đình và rạp chiếu bóng. Hai dòng máy chiếu này có tốc độ làm mới hình ảnh với tốc độ cao và độ sáng lên tối hơn 3.000 lumen nhằm khắc phục những nhược điểm về độ sáng cũng như là chất lượng hiển thị hình ảnh của TV3D.